What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Chất lượng: COMING SOON
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,437,721 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ – Phim Chiếu Rạp 2021 – Lướt Phim

Phim QUỲNH HOA NHẤT DẠ
Lý Minh Thắng
Thanh Hằng
Lịch Sử

Sau Chị Chị Em Em, Thanh Hằng có màn tái xuất đáng trông đợi trong Quỳnh Hoa Nhất Dạ – bộ phim dã sử lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga. Đây cũng là phim đầu tiên Thanh Hằng tham gia với vai trò sản xuất.

Chia sẻ về lý do đến với dự án này, Thanh Hằng nói cô thường bị thu hút bởi những nhân vật có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và có sự trắc ẩn trong tâm hồn: “Sau lần viếng thăm nơi thờ cúng Thái hậu Dương Vân Nga hai năm trước, Hằng rất muốn làm một bộ phim về người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh – Lê”. Cũng bởi yêu mến và đã tìm hiểu về nhân vật này trong suốt 2 năm qua, Thanh Hằng quyết định tham gia dự án với cả hai vai trò diễn viên chính và đồng sản xuất, để có thể chủ động phát triển các ý tưởng theo mục tiêu ban đầu của mình.

Thanh Hằng cho rằng đây là một quyết định táo bạo, nhiều khó khăn nhưng cô muốn thử sức mình, bởi Việt Nam có rất nhiều nhân vật lịch sử xuất chúng và tạo cảm hứng, nhưng lại chưa có nhiều phim điện ảnh về họ: “Bằng tâm huyết của mình, Hằng muốn cùng ê kíp mang đến một tác phẩm không chỉ khắc họa rõ nét về người phụ nữ có vai trò quan trọng trong lịch sử Việt Nam, mà còn ngợi ca cả sự hào hùng của đất nước vào thời điểm đó”. Đồng hành cùng Thanh Hằng trong dự án Quỳnh Hoa Nhất Dạ là đạo diễn Lý Minh Thắng và nhà thiết kế Thủy Nguyễn – những cộng sự thân thiết từng hợp tác với cô trong Mẹ Chồng.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Độc Cô Thiên Hạ
Tề Thiên Đại Thánh Vạn Yêu Chi Thành
Oppenheimer
Hai Vị Giáo Hoàng
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1: Cửu Dương Thần Công
Người Tình Của Khang Hi
Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu)
Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ
Gia Đình Cao Tốc, The Highway Family (2022)
Thú Cưng Siêu Quậy (2019)
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Sisu: Già Gân Báo Thù