What's happening?

luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Shin Tennis no Ouji-sama: Hyoutei vs. Rikkai – Game of Future

Shin Tennis no Ouji-sama: Hyoutei vs. Rikkai – Game of Future

新テニスの王子様 氷帝 vs 立海 Game of Future
Chất lượng: 2/2021
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,482,294 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Shin Tennis no Ouji-sama: Hyoutei vs. Rikkai – Game of Future HD Vietsub Luotphim

THE NEW PRINCE OF TENNIS – CUỘC ĐẤU QUẦN VỢT ĐÌNH ĐÁM TÁI XUẤT VÀO NĂM 2021!

Trên trang Twitter chính thức của loạt Shin Tennis no Ōji-sama (The New Prince of Tenni) mới đây vừa đưa tin rằng tựa anime The New Prince of Tennis: Hyotei vs Rikkai Game of Future sẽ chia làm 2 phần, mở màn từ tháng 2/2021. Ê-kíp vẫn chưa thông báo cụ thể ngày và loại hình ra mắt nhưng câu cú họ nêu ra ở đây thường được dùng trong phim công chiếu tại rạp.

Visual mới cũng đã được trang Twitter chia sẻ:

Tựa anime sẽ kể câu chuyện về cuộc đối đầu giữa “Hyōtei với Rikkai”. Konomi là người tư vấn giám sát cho phần thi đấu trong anime. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hai trường học đối đầu với nhau.

Keiichiro Kawaguchi (ISLAND) được giao trọng trách đạo diễn bộ phim với phần kịch bản của Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka) và thiết kế nhân vật từ Akiharu Ishii (Blood+, Ultramarine Magmell).

Konomi ra mắt nguyên tác manga The Prince of Tennis trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1999 và kết thúc vào năm 2008. Bộ truyện xoay quanh Ryōma Echizen, tay vợt đến từ một trường sơ trung cũng như các cuộc đối đầu của cậu để tiến tới giải vô địch quốc gia. Nguyên tác manga này đã được chuyển thể thành một bộ anime truyền hình kéo dài từ năm 2001 đến 2005, hai anime điện ảnh, một số dự án OVA, một live-action truyền hình phiên bản Trung Quốc và một series ca kịch đình đám.

Vào năm 2009, chính tác giả Konomi đã phát hành một phiên bản truyện mới The New Prince of Tennis trên tạp chí Jump SQ thuộc NXB Shueisha. Câu chuyện lấy bối cảnh sau giải vô địch quốc gia, khi Ryōma tham gia một nhóm những tay vợt tuyển chọn tại trại hè hàng đầu về quần vợt cho những vận động viên dưới 17 tuổi ở Nhật Bản. Phần hậu truyện tiếp diễn này cũng đã được chuyển thể thành một anime truyền hình riêng The Prince of Tennis II. Series The Prince of Tennis II OVA vs. Genius 10 đã ra mắt tới 5 vol từ tháng 10/2014 đến tháng 6/2015.

Sản phẩm ăn theo bộ truyện gần đây nhất chính là dự án OVA Tennis no Ōjisama BEST GAMES!!, kể lại những trận đấu đỉnh cao nhất của loạt truyện. Cả 3 tập OVA đều ra mắt với thời gian chiếu giới hạn trong 2 tuần tại các rạp Nhật Bản lần lượt vào tháng 8/2018, tháng 4/2019 và tháng 1/2020.

Sắp tới, anime điện ảnh The Ryōma! Shinsei Gekijōban Tennis no Ōji-sama (Ryōma! Rebirth Movie The Prince of Tennis) của loạt truyện đầu The Prince of Tennis sẽ công chiếu vào năm 2021, sau khi phải trì hoãn từ mùa xuân vừa rồi. Bộ phim sẽ dựa theo đúng nguyên tác, lấy bối cảnh quãng thời gian 3 tháng giữa sự kiện kết thúc manga The Prince of Tennis và mở đầu manga New Prince of Tennis.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ
Cô Gái Titanium (2021)
Án Mạng Trên Sông Nile
Frieren – Pháp Sư Tiễn Táng
Của Quý Huyền Thoại
Mission Majnu
Âm Dương Sư
(Live-Action) Zom 100: 100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma
Giai Điệu Tình Yêu
Kaiji 3: Trận Quyết Tử
Awake – Thức giấc
Cánh Cửa Đến Mùa Hè