What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Táo Quân 2022

Táo Quân 2022

Chất lượng: FULL HD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,307 views
Bạn đánh giá: 0
8.6 7 Đánh giá

Tóm tắt

Táo Quân 2022 Full HD

Xem chương trình Táo Quân 2022 Full HD đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022.

Táo quân – Gặp nhau cuối năm là một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả VTV vào mỗi dịp cuối năm.

Và như thường lệ, năm nay, món ăn tinh thần ấy sẽ vẫn đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Táo quân được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Táo quân 2022 sẽ tiếp tục điểm tên hàng loạt vấn đề nóng hổi trong buổi chầu cuối năm như: sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử…

Diễn viên:

Năm nay, nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng. Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhiệm vai diễn Nam Tào và Bắc Đẩu, thay thế Công Lý – Xuân Bắc.

Ở Táo quân 2022, Ngọc Hoàng sẽ nói nhiều hơn, cũng sẽ “đanh đá” hơn các năm trước vừa để đỡ cho hai vị quan mới, vừa để răn dạy các Táo một cách nghiêm khắc hơn.

Diễn viên Anh Thơ sẽ vào vai Táo Y tế. Nghệ sĩ Quang Thắng vai Táo Kinh tế có phần báo cáo ấn tượng khi kết hợp với Táo Xã hội Vân Dung. Đặc biệt, cả hai còn có màn hát kết hợp vũ đạo “ngoáy mũi” duyên dáng và ấn tượng.

Nghệ sĩ Chí Trung sẽ trở lại đảm nhận vai Táo Giao thông sau nhiều năm xin rút. Tự Long vào vai Táo Mạng với màn báo cáo bằng âm nhạc, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

Trong một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh, Táo quân 2022 vẫn giữ được những nét châm biếm, đả kích, nhưng bao trùm lên vẫn là những thông điệp tích cực, lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ được lan toả trong xã hội.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Thảm Họa Địa Tâm
Yêu Bạn Thân
Nụ Hôn Cuối Cùng
Bí Mật Người Hầu Gái
Trả Thù – Perfect Addiction
Vì Người Phụ Nữ Ấy
Thú Vui Tao Nhã Của Chàng Trai Pha Chế
Tiếng Vọng Xanh – Ai ni Hibike (2021)
Chạy Đi Thỏ Con
Live – #pháttrựctiếp
Muốn Gặp Anh (Bản Điện Ảnh)
Man Suang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường