What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Táo Quân 2023

Táo Quân 2023

Gặp Nhau Cuối Năm Xuân Quý Mão
Chất lượng: FULL HD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,955 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Hài Tết Táo Quân 2023 – Gặp Nhau Cuối Năm Xuân Quý Mão Full HD

Táo Quân – Gặp nhau cuối năm là một trong những món ăn tinh thần của khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đây là chương trình hài kịch chính luận phát sóng vào lúc 20h00 ngày Tất niên âm lịch hằng năm trên sóng VTV từ năm 2003, đến nay đã được 20 năm lên sóng.

Như thường lệ, năm nay, Táo Quân 2023 – Gặp nhau cuối năm xuân Quý Mão sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần cho các gia đình đêm giao thừa.

Nhưng khác với màn vào chầu và báo cáo của các Táo như mọi năm, Táo Quân 2023 sẽ là cuộc thi mô phỏng sân chơi nhan sắc dưới hạ giới với tên gọi “Cuộc thi Táo bạo”.

Táo Quân 2023 hứa hẹn những những màn đả kích, châm biếm hài hước, nhắc lại những sự kiện và vấn đề nổi cộm trong năm qua, ví dụ nhưu vụ giám đốc đăng kiểm không biết chữ, đấu thầu thiết bị y tế, “bội thực” các cuộc thi hoa hậu,…

Bên cạnh đó, các bản nhạc chế nổi tiếng trong Táo Quân các năm trước cũng được tái hiện như: Lụt từ ngã tư đường phố, Hoang mang style, Thật bất ngờ, Tình khúc nợ nần…

Nghệ sĩ tham gia:

Táo Quân 2023 có sự quay trở lại của bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc – NSND Công Lý), cùng các gương mặt quen thuộc như NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung.

Một số nghệ sỹ đã từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo Quân sẽ góp mặt trong chương trình kỷ niệm 20 năm như NS Thành Trung, NSƯT Tiến Minh, NS Thanh Dương, ca sĩ Minh Quân…

Bên cạnh đó, các gương mặt trẻ được coi là “thế hệ Táo tiếp nối” tiếp tục xuất hiện trong chương trình như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn).

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Một trái tim nhân hậu 2
Lan Bé Nhỏ – Little Blue
Ẩm Thực Tử Cấm Thành
Tình Yêu Của Những Ông Chú – Yêu Hoặc Chết
Kỳ Môn Độn Thuật 2
Jim Jefferies: Không Dung Nạp
Sát Nhân Cuồng Dâm
Bí Mật Che Giấu
Dinosaur Love: Tình Yêu Khủng Long
Yêu Bình Phương Lại Từ Đầu
Người Yêu Stockholm
Thế Giới Tuyệt Vời