What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Táo Quân Tiền Truyện 2023

Táo Quân Tiền Truyện 2023

Gia Dinh Tao
Chất lượng: FULL HD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,341 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Hài Tết Táo Quân Tiền Truyện 2023 Full HD

Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo với chủ đề Gom Chuyện Lên Trời xoay quanh về câu chuyện năm vừa qua của hai gia đình Táo Bà và Táo Em Gái. Chuyện nhà Táo được đặt trong ngữ cảnh Táo Bà có 2 người chồng (Táo Ông cả và Táo Ông hai), Táo Em gái cũng có 2 người chồng (Táo Em rể cả và Táo Em rể hai).

Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ đã dẫn ra các tình huống “dở khóc dở cười”. Táo Bà là phụ nữ quyền lực trong gia đình với niềm đam mê mãnh liệt dành cho phim Hàn, riêng các ông chồng của bà lại vô cùng sợ vợ và cặm cụi làm việc quanh năm. Sự bất đồng tính cách của các thành viên đã đưa ra loạt diễn biến khôi hài, kịch tính khiến người xem không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, gia đình Táo Em Gái lại có nhiều câu chuyện uẩn khúc trớ trêu. Táo Em Gái mang hình ảnh một người phụ nữ đảm đang, cáng đáng việc nhà. Tuy nhiên, cả hai ông chồng đều có tính cách lười biếng và nhu nhược. Bỏ qua những câu chuyện vặt vãnh bên lề, Táo quân tiền truyện – Gia đình Táo tạo nên “cú truýt” khi tiết lộ 2 Táo Em Rể mang đậm tính LGBT. Cuộc hôn nhân với Táo Em Gái thực chất chỉ là bức bình phong. Yếu tố LGBT bỗng được lồng ghép trong chuyện nhà Táo một cách đầy tự nhiên và nhân văn khiến người xem có một cách nhìn thoáng đãng và cởi mở hơn hẳn đối với vấn đề này.

Diễn viên:

NSUT Quang Thắng, Vân Dung, NSND Tự Long, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Long Chun, Vinh Phạm

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley
Ham Muốn Thể Xác
Những gã trai hư
Thế Giới Mới Của Người Vợ
Đường Chuyên 2: Linh Vực Song Song
Thám Tử Phố Tàu 3
Khu Vực Tuần Tra
Everything Everywhere All at Once
Thám Tử Lừng Danh Conan 24
Double Mints
Cô dâu chạy trốn 2017
Quái Vật Kinh Dị