What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Trận Chiến Ánh Sáng

Trận Chiến Ánh Sáng

The current war
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 09/09/2017
Đạo diễn:
Quốc gia: US
Thời lượng: 107' phút
Lượt xem: 778,489 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Trận Chiến Ánh Sáng – The Current War HD Vietsub Luotphim

Lấy tiêu đề là Trận Chiến Ánh Sáng (The Current War), bộ phim của đạo diễn Alfonso Gomez-Rejon kể về những giai thoại lịch sử hơn là một trận chiến nào đó.

Có bối cảnh khi nước Mỹ bắt đầu cuộc cách mạng tạo ra điện, bóng đèn thắp sáng để thay thế nhiên liệu ga. Thời điểm khai sinh ra hệ thống điện được dùng đến tận ngày hôm nay. Bộ phim tái hiện lại cuộc xung đột giữa hai nhà phát minh, hai gã khổng lồ trong ngành điện chiến đấu cho lý tưởng và tầm nhìn của họ về một hệ thống năng lượng còn mới mẻ lúc bấy giờ. Biên kịch Michael Mitnick đã kể lại cuộc ganh đua giữa các cá nhân để khán giả tự chọn ra vị anh hũng của riêng mình.

Cho dù Hội Chợ Thế giới Chicago World Fair chọn dòng điện xoay chiều (DC) của Thomas Edison (Benedict Cumberbatch) hay dòng điện xoay chiều (AC) của George Westinghouse (Michael Shannon). Thì cuối cùng, không ai thua cuộc chiến tranh này bởi vì “những người ở ngoài thế giới rộng lớn” kia cuối cùng mới là những người hưởng lợi.

Nội dung phim Trận Chiến Ánh Sáng (The Current War)

Câu chuyện xảy ra trong khoảng thời gian bóng đèn điện bắt dâud được phát hinh và đem vào sử dụng, nguồn điện có tiềm năng trở thành “nhiên liệu” để thay thế cho ga, điều này mang tính đột phá mới có lợi cho Xã hội. Nhân vật chính Thomas Edison có hoài bão chiếu sáng cả thành phố Manhattan, New York bằng hệ thống điện một chiều và xa hơn là cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn thế giới bắt đầu từ chính điều này.

Edison muốn tạo ra một nguồn năng lượng mới, giá rẻ và thay thế khí ga để chiếu sáng. Đương nhiên, cuộc cách mạng đọt phá nào cũng gây ra sự biến đối và một cuộc chiến bắt đầu xảy ra trong ngành công nghiệp mới này bắt đầu.

IMDb Rating 7 10 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cô Gái Một Con
Cao Thủ Thần Thám: Quỷ Môn Thập Tam Châm
Chào mừng đến với lớp học đề cao thực lực (Phần 3)
Hội Sát Nhân Đọc Sách
Gối Đầu Trên Mây
Bí Mật Bên Kia Khung Cửa
50 Sắc Thái 2: Đen
Panibugho (2023)
Cô Nàng Đầu Đất
Khi Dừng Lại Ở Đây
HUSTLE: Cuộc Đua NBA
Thanh Âm Của Thinh Lặng