What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Điện Ảnh)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Điện Ảnh)

Just One Smile is Very Alluring
Diễn viên: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Lượt xem: 1,443,877 views
Bạn đánh giá: 0
8.8 6 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile is Very Alluring 2016 vietsub HD

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Angela Baby) được gọi là “cùng mẹ khác cha ” với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Trịnh Sản thủ vai chính. 2 phim được gọi như vậy vì chúng đều có nguồn gốc từ một bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nhưng lại được phát triển theo 2 hướng khác nhau. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Angela Baby đi theo con đường điện ảnh, câu chuyện tình cảm trong tiểu thuyết được vắt tắt một cách chọn lọc để làm vẻn vẹn thành một bộ phim.

 

Trong mùa hè năm nay, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là dự án phim được mong chờ khi tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Mới đây nhất, nhà sản xuất Kịch Khốc đã công bố những hình ảnh đầu tiên của dự án điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Những hình ảnh đầu tiên để lại cho khán giả những cái nhìn thích thú và những đánh giá khá tích cực.

 

Trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh, nữ diễn viên chính do Angela Baby thủ vai. Với mái tóc bồng bềnh, dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, Angela Baby khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi cô như một Bối Vi Vi bước ra từ trang sách. Theo đánh giá của các chuyên gia thì cô gái xinh đẹp Angela Baby đã tiến rất gần nới nhân vật Bối Vy Vy như trong tưởng tượng của độc giả khi đọc nguyên tác của nhà văn Cố Mạn.

 

Đây quả thật là một cuộc chạy thua rất thú vị của 2 phiên bản được làm từ một cuốn tiểu thuyết “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” và lại cùng cho ra mắt khán giả vào một thời điểm. Không nói quá 2 bộ phim cùng tên này chính là một trong những dự án đáng xem nhất tháng 8 năm nay. Theo dự kiến, phiên bản màn ảnh nhỏ sẽ được ra mắt sau bản điện ảnh 2 tuần.

TMDb Rating 7.3 11 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Vệ sĩ Phế Sài
Vô Tình Phải Lòng Em
Bảo Liên Đăng Tiền Truyện
Chúng Tôi X Cô Ấy, Us X Her
Bẫy Tình Yêu (Bản Điện Ảnh)
Tiên Hắc Ám
Chồng Cũ, Tình Mới
Ám Sát Tiểu Thuyết Gia
Bữa Tối, Bánh Ngọt Và Anh
Tersanjung: Tình Yêu Còn Đó
Bất an
Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL 2