What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Zootopia

Zootopia

Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,061,020 views
Bạn đánh giá: 10
9.6 21 Đánh giá

Tóm tắt

Trong một thế giới các loài động vật được nhân cách hóa, Juddy Hopps, một con thỏ sống tại vùng nông thôn Bunnyburrow, mang trong mình ước mơ trở thành một sĩ quan cảnh sát tại thành phố Zootopia. Tuy nhiên, khi đến nơi làm việc, cô được Cảnh sát trưởng Bogo, một con trâu châu Phi phân bổ nhiệm vụ làm nhân viên ghi vé phạt các xe đậu sai quy định do nghi ngờ khả năng của cô vì kích thước quá nhỏ bé. Nhưng rồi một bước ngoặt đã thay đổi mọi việc, cô tình cờ gặp Nick Wilde, một tên cáo lừa bịp.

Hopps bỏ ca trực của mình để đuổi bắt một tên cướp, tên là Duke Weaselton (việc này nằm ngoài trách nhiệm của cô). Trong lúc bị khiển trách bởi Bogo và gần như bị đuổi việc thì bà Otterton, một con rái cá xuất hiện, khẩn cầu sự giúp đỡ truy tìm tung tích người chồng mất tích của mình – một trong những cư dân bị mất tích bí ẩn gần đây của Zootopia. Để làm nguội cơn thịnh nộ của Bogo, Hopps tình nguyện đảm nhận vụ án và đồng ý từ chức nếu không thể phá án trong vòng 48 giờ. Tình cờ cô nhìn thấy Wilde trong bức ảnh cuối cùng của Otterton và sau đó dùng thủ đoạn để ép buộc anh ta phải hỗ trợ cô trong cuộc điều tra.

Sau khi lấy được biển số xe của ông Otterton, Hopps và Wilde lần theo nó, cuối cùng gặp Ngài Big, một tên trùm tội phạm thuộc loài chuột chù. Big cung cấp thông tin cho biết Otterton là một người cung cấp hoa cho mình, tuy nhiên hắn đã phát điên và tấn công điên loạn vào tài xế của ông – Manchas, một con báo đen. Hopps và Wilde đến gặp Manchas, lúc này anh ta đề cập đến “Kẻ Tru Đêm” trước khi phát điên và truy sát cả hai.

Khi Bogo cùng đội cứu viện đến thì Manchas đã biến mất. Những tưởng là chuyện bịa đặt, Bogo yêu cầu Hopps từ chức, nhưng Wilde ngăn cản và viện cớ họ vẫn còn hơn mười giờ để giải quyết vụ án.

Wilde chợt nhớ đến hệ thống camera giám sát của thành phố nhất định đã ghi được hình ảnh của Manchas, cả hai đến nhờ sự trợ giúp của Trợ lý Thị trưởng Bellwether, một con cừu. Họ xác định được những kẻ bắt Manchas đi là những con chó sói, nghĩ rằng chúng là “những Kẻ Tru Đêm”. Hopps và Wilde lần theo dấu vết dẫn đến một nhà thương điên bên cạnh một dòng thác (Cliffside Asylum). Họ phát hiện ra ông Otterton cùng một số động vật săn mồi khác nằm trong diện mất tích đều ở đây, tất cả đều trở nên điên loạn như Manchas. Cả hai vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa một bác sĩ và Thị trưởng Lionheart, trốn thoát cùng với bằng chứng và sau đó đến bắt giữ Lionheart.

Sau mọi việc, Hopps phát triển mối quan hệ bạn bè với Wilde và yêu cầu anh gia nhập Sở Cảnh sát Zootopia, Wilde vui vẻ xem xét. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo liên quan đến vụ án, Hopps đã bàn luận về vấn đề những loài động vật phát điên đều là động vật săn mồi và “họ đang có xu hướng quay về với bản năng tự nhiên”. Wilde cảm thấy bị tổn thương và ra đi trước lời bình luận của cô. Cảm thấy ân hận về những phát ngôn của mình đang gây ra tranh cãi về việc phân biệt đối xử, Hopps từ chức và quay trở về nhà.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Thành Phố Lớn, Những Giấc Mơ Lớn
Phù Thủy Học Đường (2020)
Nhật Ký Gái Gọi
Đêm Dài (2022)
Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh
Sword Art Online: Progressive Movie
Thiên Quan Trấn Cửu Long
Giai Điệu Con Tim
Thế Giới Côn Trùng
Mike Ma Thuật
Gấu Điên
Hoàng Tử Huyền Thoại