What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công: Tập 13

Tập 13

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công – Fake It Till You Make It (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công – Fake It Till You Make It (2023) phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Liễu Thúy Hổ, kể về chuyện tình yêu đương đại của Đường Ảnh và Hứa Tử Thuyên, từ những giúp đỡ thăm dò, gỡ xuống lớp mặt nạ đến tạo lập lòng tin, tìm lại chính mình.

Thể loại: Đô thị, hiện thực
Đạo diễn: Lý Mạc
Biên kịch: Lang Quần Lực, Lý Đào
Số tập: 14; thời lượng một tập: 70 phút
Ngày đóng máy: 17/11/2022

Diễn viên chính:

Thái Văn Tịnh trong vai Đường Ảnh
Hàn Đông Quân trong vai Hứa Tử Thuyên
Cảnh Nhạc trong vai Mã Kỳ Viễn
Bao Thượng Ân trong vai Lâm Tâm Tư
Đại Vân Phàm trong vai Từ Gia Bách
Lý Viện trong vai Vương Ngọc Ngọc
Nghê Hồng Khiết trong vai Lưu Mỹ Linh
Tưởng Thi Manh trong vai Đại Vương
Trương Gia Thạc trong vai Hạ Thiên

Sơ lược nội dung:

Luật sư sơ cấp Đường Ảnh làm việc tại công ty luật Hồng Khuyên Thượng Hải, bất ngờ gặp gỡ đối tác Hứa Tử Thuyên. Dù đã ngầm nảy sinh tình cảm nhưng cả hai người đều không có dũng khí đối diện với tình cảm thật của mình. Trước sự theo đuổi Đường Ảnh của người đàn ông giàu có Mã Kỳ Viễn, Hứa Tử Thuyên chợt nhận ra mình đã thích Đường Ảnh từ lâu. Cùng lúc đó, Đường Ảnh phải đối mặt với áp lực khi vừa bị đồng nghiệp tẩy chay vừa bị bố mẹ bất ngờ đến Thượng Hải. Đường Ảnh nhờ Hứa Tử Thuyên giúp đỡ, giả vờ làm người yêu để bố mẹ bớt lo lắng. Hứa Tử Thuyên quan tâm chu đáo đến bố mẹ cô khiến Đường Ảnh rất cảm động.

Đúng lúc này, vụ bê bối về gia cảnh của Hứa Tử Thuyên bị phanh phui, anh băn khoăn muốn bỏ trốn. Khi sắp chia tay, Hứa Tử Thuyên và Đường Ảnh nhận ra không thể nào che giấu tình cảm của mình được nữa, quyết định ôm lấy nhau thật chặt. Cuối cùng với sự giúp đỡ của Đường Ảnh, Hứa Tử Thuyên xua tan bóng ma tâm lý nhiều năm, có can đảm để đối diện, không trốn tránh. Và cùng với lòng tin và sự đồng hành của Hứa Tử Thuyên, Đường Ảnh cũng tiếp nhận bản thân một cách chân thực nhất.

 

Đã chia sẻ0