What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo: Tập 2

Tập 2

Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Xem Anime Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo (2023) Vietsub Full HD

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo (2023) Mùa xuân là mùa của những cuộc chia li và gặp gỡ. Aijou Rentarou đã phải trải qua nỗi đau bị từ chối sau khi tỏ tình lần thứ 100 đúng vào lễ tốt nghiệp trung học của mình.

Cậu ra dáng một quý ông có trái tim trong sáng và thuần khiết, mọi người xung quanh đều nói cậu có khuôn mặt và tính cách tốt. Một vị thần hôn nhân và tình yêu của ngôi đền bất ngờ xuất hiện trước Rentarou đang tuyệt vọng, nói rằng cuộc sống trung học mới sắp bắt đầu và cậu sẽ gặp 100 người bạn định mệnh và những những người không hoà hợp với cậu bằng cách nào đó sẽ phải chết.

Đột nhiên, một vận mệnh Yêu hoặc Chết ×100 gây sốc được thuê dệt. Bằng cách này, những ngày xám xịt khi bị từ chối chuyển sang những ngày tươi sáng khi cậu bắt đầu tràn ngập trong hạnh phúc tình yêu! Không có luật nào nói rằng bạn không thể có 100 bạn gái? Sẽ không một ai bị bỏ rơi…!? Cuộc sống trung học harem tình yêu hài hước thuần túy kỳ lạ, mối tình đa thê đầy chân thành và tiếng sét ái tình sẽ lần lượt đưa những người định mệnh đến với nhau.

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo (2023)

Đã chia sẻ0