What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Ngọt Ngào Là Em Tập 1

Tập 1

Bạn đánh giá: 9
9.5 2 Đánh giá

Xem Phim Ngọt Ngào Là Em (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngọt Ngào Là Em 甜蜜的你 với sự tham gia của Vương Hạc Nhuận, Hoàng Tử Thao, Nghê Hồng Khiết, Lưu Dịch Sướng, Thẩm Dao, Đàm Diêm Diêm, Lạc Lỗi, Lý Cửu Lâm, Trương Miện Thần, Thị An, …

Nội dung phim Ngọt Ngào Là Em

Bác sĩ thú y Đào Ưu Ưu, được lệnh tiếp quản bệnh viện động vật Đào Đào do gia đình cô điều hành sau một tai nạn gia đình đột ngột vào đêm trước khi cô đi du học. Ngay khi bệnh viện sắp đóng cửa, Đào Ưu Ưu vô tình gặp được Kha Mịch chủ tịch công ty thuốc thú y tập đoàn Lục Xuyên. Kha Mịch bị cảm động trước lòng tốt và sự kiên nhẫn của Đào Ưu Ưu đối với vật nuôi, anh không chỉ giúp bệnh viện Đào Đào thoát khỏi tình trạng khó khăn mà còn chung tay với Ưu Ưu giúp đỡ hết loài vật này đến loài vật khác và cùng nhau giải quyết hết vấn đề này đến vấn đề khác. Những thú cưng và chủ nhân đến gặp bác sĩ đều có một kết thúc có hậu.

Trong quá trình chứng kiến sự phục hồi và tái sinh của nhiều động vật nhỏ bị bệnh nặng và sắp chết, cả hai đã hiểu sâu sắc hơn về vẻ đẹp của cuộc sống. Đồng thời, hai người đã thành lập điểm cứu trợ động vật đi lạc, phổ biến kiến thức về động vật, vận động quần chúng bảo vệ và quan tâm đến sự sống của chúng.

Đã chia sẻ0