What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Sinh Nhật U Buồn: Tập 6

Tập 6

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Phim Sinh Nhật U Buồn – Blue Birthday (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Xem trọn bộ phim Sinh Nhật U Buồn – Blue Birthday Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. Blue Birthday là một bộ phim kinh dị lãng mạn được sản xuất bởi Playlist, studio đứng sau web drama đình đám A-TEEN và Love Playlist. Yeri đóng vai Oh Ha Rin, một cô gái vui tươi và nhiều năng lượng. Cô thích thầm Ji Seo Jun (Hongseok PENTAGON), cậu bạn thân đẹp trai, học giỏi nổi tiếng trong trường.

Ha Rin dự định sẽ tỏ tình với Seo Jun vào đúng ngày sinh nhật tuổi 18 của mình. Nhưng cô phát hiện ra cậu đã chết trong phòng chụp ảnh nơi họ đã tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc cùng nhau. Ha Rin bị sang chấn tâm lý vì không biết lý do tại sao Seo Jun lại đưa ra lựa chọn như vậy. 10 năm sau vụ việc bi thảm, Ha Rin tình cờ tìm thấy một số bức ảnh bí ẩn mà Ji Seo Jun để lại.

Thông tin phim

Thể loại: Lãng mạn, giả tưởng.
Diễn viên: Yeri (Red Velvet), Hongseok (PENTAGON).
Số tập: 10.
Lịch chiếu: 17:00 KST thứ 6 và thứ 7 từ 23/7.

Oh Ha Rin (Yeri) có tình cảm với Ji Seo Jun (Hongseok) và anh chính là mối tình đầu của cô. Khi Ha Rin định thổ lộ tình cảm của mình với Seo Jun thì anh đã đột ngột qua đời. Sự ra đi của anh vào đúng dịp sinh nhật Ha Rin đã khiến cô vô cùng sợ hãi.

Khác với hình ảnh tươi sáng của Ha Rin, Seo Jun là một chàng trai bí ẩn có trái tim u ám mà anh chưa bao giờ mở lòng với bất cứ ai. Ha Rin là người bạn duy nhất cho anh niềm hy vọng vào cuộc sống.

10 năm trôi qua, Ha Rin tình cờ nhận được tấm ảnh mà mối tình đầu bỏ lại. Cô bỗng nhiên quay ngược thời gian về ngày xảy ra vụ việc trong chính dịp sinh nhật mình.

Đã chia sẻ0