What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Vị Khách VIP: Tập 4

Tập 4

Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Vị Khách VIP, VIP (2023)

Xem Phim Thái Lan Vị Khách VIP, VIP (2023)  Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ Full HD tại Luotphim1.net. Phim với sự tham gia của Pong Nawat, Pooklook Fonthip. Phim được remake dựa trên kịch bản gốc VIP – bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc ra mắt năm 2019 do Jang Nara và Lee Sang Yoon đóng chính. Câu chuyện VIP xoay quanh nữ chính – một cô gái làm việc trong đội chăm sóc khách hàng VIP của một trung tâm thương mại. Cô kết hôn với nam chính, đồng thời cũng là đồng nghiệp của mình. Song, một sự cố bất ngờ xảy đến khiến cả hai phải rời xa nhau.

Nội dung phim Vị Khách VIP, VIP (2023)

Rin là một người phụ nữ dường như có tất cả: Cô là thành viên chủ chốt của nhóm quản lý khách hàng VIP tại một cửa hàng bách hóa lớn của Thái Lan. Nhóm phục vụ các khách hàng siêu giàu của cửa hàng, cung cấp các buổi mua sắm riêng tư và các dịch vụ độc quyền. Ngoài thành đạt, cô còn xinh đẹp và có người chồng bảnh bao, thành đạt không kém Pakawat, trưởng nhóm cùng đội ngũ quản lý. Nhưng cuộc sống của cô ấy bắt đầu thay đổi.
Khi ngã xuống vào một đêm muộn, cô nghe thấy Pakawat đang tranh cãi nảy lửa với ai đó qua điện thoại. Ngay sau đó, cô nhận được một tin nhắn nặc danh có nội dung “Chồng của bạn đang ngoại tình với một người trong nhóm của bạn”. Đột nhiên, Rin nảy sinh nghi ngờ, háo hức tìm hiểu xem ai đã gửi tin nhắn. Cô bắt đầu nghi ngờ Pakawat có thể đang lừa dối cô sau lưng với một người mà cô nghĩ mình có thể tin tưởng.

Thông tin phim Vị Khách VIP, VIP (2023)

Tên gốc: รักซ่อนชู้
Tựa đề: VIP
Diễn viên: Pong Nawat, Pooklook Fonthip
Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
Khung giờ phát sóng: Thứ 4-5 20:30
Ngày lên sóng: 11/10/2023

Đã chia sẻ0