What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tương Tây Quỷ Án

Tương Tây Quỷ Án

湘西诡案
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 13/09/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 654,901 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Tương Tây Quỷ Án – Strange Things In Western Hunan (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tương Tây Quỷ Án – Strange Things In Western Hunan (2023) Người dân Tương Tây yêu quê hương và có tục lệ đưa lá rụng về cội, cùng với địa lý địa phương hiểm trở, điều này đã làm nảy sinh nghề “săn xác chết”.

Long Thất và đồ đệ Long Bình An là những người săn xác chết nổi tiếng ở thị trấn địa phương. Hai mươi năm trước, Long Thất gặp phải tình huống đáng sợ nhất khi làm nghề. Hai mươi năm sau, với sự xuất hiện của một xác chết không đầu, một loạt sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong thị trấn, và đáng ngạc nhiên là những sự kiện này có liên quan đến những gì Long Thất đã trải qua hai mươi năm trước…

Phim đưa chúng ta đến với vùng đất Tương Tây nằm ở miền Tây Hunan, nơi mà người dân yêu quê hương và thực hiện tục lệ đặc biệt – đưa lá rụng về cội để tôn vinh tổ tiên và duy trì truyền thống.

Tuy nhiên, vùng đất này cũng nổi tiếng với địa lý địa phương nguy hiểm và kỳ quái, khiến cho nghề “săn xác chết” phát triển mạnh mẽ. Trong số những người nổi tiếng trong nghề này, Long Thất và đồ đệ Long Bình An là hai người nổi bật ở thị trấn.

Hai mươi năm trước, Long Thất đã đối mặt với một tình huống kỳ quái và đáng sợ trong quá trình làm nghề của mình. Vào thời điểm hiện tại, với sự xuất hiện của một xác chết không đầu, một loạt sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Điều đặc biệt là những sự kiện này có liên quan mật thiết đến những gì Long Thất đã trải qua hai mươi năm trước.

Tương Tây Quỷ Án hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây kỳ bí, hồi hộp và đầy bất ngờ khi câu chuyện về quê hương, truyền thống, và những bí ẩn chưa được giải đáp bắt đầu dần hé lộ.

Tương Tây Quỷ Án

Tương Tây Quỷ Án
TMDb Rating 4 1 đánh giá

Đạo diễn

Cong Zhao
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Quái vật Fox ở thủ đô
Fire on the Temple
Trần Tình Lệnh Chi Loạn Phách
Cô Thành Trong Gương
Thợ Khóa
Sự kết thúc của Chang An
Người Tình Của Khang Hy
Nhân Gian Thất Cách: Dazai Osamu và 3 người phụ nữ
Cuồng Bạo 2019
Ôi Cô Gái Của Tôi
Bất Khả Xâm Phạm
Body Cam (2020)