What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Bàn Tiệc Của Phù Thủy: Tập 5

Tập 5

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Bàn Tiệc Của Phù Thủy Vietsub – The Witch’s Diner (2021)

Xem trọn bộ phim Bàn Tiệc Của Phù Thủy Vietsub Thuyết Minh Full HD, Come to the Witch Restaurant 2021, The Witch’s Diner. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết từng đoạt giải thưởng lớn của Goo Sang Hee.

The Witch’s Diner (Come to the Witch Restaurant) xoay quanh một nhà hàng phù thuỷ chuyên bán các món ăn ban tặng điều ước để đổi lấy linh hồn của khách hàng.
Phim chính thức lên sóng Lướt Phim vào ngày 16/07.

Nội dung chi tiết

Come to the Witch Restaurant kể về một nhà hàng phù thủy chuyên bán điều ước dưới dạng thức ăn và những khách hàng muốn sống cuộc sống khác dù phải bán linh hồn của chính mình. Nam Ji Hyun thủ vai Jung Jin – cô gái tuổi 28 bị sa thải sau khi khiếu nại công ty vì đối xử bất công. Với tiền trợ cấp thôi việc và thế chấp nhà, cô bắt đầu mở một nhà hàng cheonggukjang (súp đậu nành lên men) với mẹ.
Jin đến gặp Jo Hee Ra và tuyên bố: “Tôi muốn trả thù”. Một điều ước luôn đi kèm với cái giá phải trả. Ở cảnh tiếp theo, Jin thường xuyên gặp ác mộng và còn suýt rơi xuống vách núi, may có Hee Ra cứu giúp. Cuối cùng, Hee Ra đề nghị Jin làm việc ở nhà hàng.

Diễn viên chính

Song Ji Hyo thủ vai nữ chính Jo Hee Ra, vừa là một chủ nhà hàng, vừa là phù thuỷ vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy và lạnh lùng. Ngoài cái tên, không ai biết gì về cô.

Ngoài Song Ji Hyo, nữ diễn viên Nam Ji Hyun và sao trẻ Chae Jong Hyeop cũng tham gia dự án này. Nam Ji Hyun thủ vai Jung Jin – cô gái tuổi 28 bị sa thải sau khi khiếu nại công ty vì đối xử bất công. Với tiền trợ cấp thôi việc và thế chấp nhà, cô bắt đầu mở một nhà hàng cheonggukjang (súp đậu nành lên men) với mẹ.
Chae Jong Hyeop đóng vai Lee Gil Yong, một học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung học GED. Cậu từng mơ ước trở thành vận động viên điền kinh nhưng phải bỏ cuộc vì chấn thương. Có vẻ như Jung Jin và Lee Gil Yong sẽ “bán linh hồn” cho phù thủy Jo Hee Ra để được sống một cuộc đời như mơ ước.
Đã chia sẻ1