What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Bi Kịch Thượng Lưu: Tập 2

Tập 2

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Bi Kịch Thượng Lưu (Con Đường Bi Kịch) Vietsub Thuyết Minh Full HD – Lướt Phim

Bi Kịch Thượng Lưu là bộ phim bắt đầu với một thảm kịch xảy ra vào một đêm mưa tại Royal the Hill, nơi sinh sống của 1% những người giàu có và quyền lực nhất Hàn Quốc. Sự trốn tránh và những bí mật đan xen dẫn đến những bi kịch liên tiếp diễn ra. Cuối con đường, bí mật của tầng lớp giàu có lần lượt được hé lộ, buộc họ phải đối mặt với những hậu quả không thể lường trước của mọi hành vi tội lỗi mà họ gây ra.

Tên tiếng Hàn: 더 로드 1의 비극

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Ji Jin-hee, Kim Se-ah, Kim Hye-eun, Cheon Ho-jin

Đạo diễn: Kim No-won

Kịch bản: Yoon Hee-jeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 4/8/2021

Số tập: 16

Baek Soo-hyun (45 tuổi), diễn viên Ji Jin-hee

Baek Soo-hyun là một phóng viên làm việc tại tòa báo BSN News Night, anh còn được mệnh danh là nhà báo đáng tin cậy hàng đầu tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trái ngược với hình mẫu này, Soo-hyun lại có tính cách lạnh lùng, sẵn sàng đánh đổi và làm hết sức mình để có được những gì mình muốn. Mặc dù vậy, người đàn ông này có một bí mật không thể nói cho ai biết. Soo-hyun sống như đang trốn chạy quá khứ, phải gánh chịu những cơn ác mộng và mất ngủ trong một thời gian dài. Anh tin rằng cách duy nhất để chuộc lại quá khứ là cố gắng hết sức để nói ra sự thật và cuối cùng, anh đã viết một bài báo gây chấn động thế giới. Tuy nhiên, cái giá phải trả quá lớn khi con trai của anh là Yeon-woo đã bị bắt cóc.

Seo Eun-soo (42 tuổi), diễn viên Yoon Se-ah

Seo Eun-soo là con gái của Chủ tịch Tập đoàn Jegang và là vợ của phóng viên Baek Soo-hyun. Không giống người cha quyền lực của mình, người có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới chính trị và kinh tế, Eun-soo cảm thấy mãn nguyện khi sống một cuộc sống bình thường trong vai trò là người vợ và người mẹ luôn hết lòng vì gia đình. Cô không bao giờ đánh mất phẩm giá của mình và luôn coi gia đình và con cái là thứ thiêng liêng và quý giá nhất trên đời. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên vô ích khi cô mất đi đứa con đầu lòng trong một vụ tai nạn. Từ ngày có đứa con trai đầu tiên Yeon-woo, Eun-soo luôn hy vọng được sống một cuộc sống yên bình, bảo vệ những thứ quý giá đang có. Soo-hyun và Yeon-woo là tất cả đối với cuộc sống của Eun-soo. Nhưng sự việc kinh hoàng xảy ra vào đêm hôm đó lại một lần nữa làm thay đổi cuộc sống của cô.

Cha Seo-young (42 tuổi), diễn viên Kim Hye-eun

Cha Seo-young là một nữ phát thanh viên truyền hình có ngoại hình xinh đẹp. Cô dường như là một người hoàn hảo, sở hữu mọi thứ từ ngoại hình cho đến hôn nhân và học vấn. Tuy nhiên, có vẻ như cô vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có và luôn mong muốn đạt được những mục tiêu lớn. Seo-young ước được thành công như Soo-hyun, người đã từng là đồng nghiệp nhưng hiện giờ theo như cô cho rằng, anh đang sống ở một thế giới khác so với cô. Khi cô đang muốn tìm lại thời kỳ hoàng kim của mình thì một vụ việc kinh hoàng và bi thảm xảy ra. Nhưng không ngờ, bi kịch này lại là bước đệm cho sự thành công mà cô đã mong đợi từ lâu. Seo-young nhận được sự chú ý và tình cảm từ mọi người. Cô đã nghĩ rằng việc duy nhất còn lại phải làm là từng bước leo lên bậc thang để đến đỉnh vinh quang, nhưng không ngờ sự việc càng đi xa lại càng trở nên trống rỗng và khó kiểm soát.

Seo Gi-tae (65 tuổi), diễn viên Cheon Ho-jin

Seo Gi-tae là bố của Seo Eun-soo và là Chủ tịch tập đoàn Jaegang. Tuy đã gần 70 tuổi, nhưng ông vẫn còn rất minh mẫn và đầy quyền lực. Sở hữu chất giọng địa phương vùng Gyeongsang với tính cách cứng rắn và mạnh mẽ, ông cho rằng đừng bao giờ tiêu tiền vào những thứ không mang lại lợi ích cho bản thân, cho dù đó là tiền để chuộc cháu trai. Đêm đó, khi Soo-hyun đến gặp ông cầu xin sự giúp đỡ để cứu con trai, Gi-tae tỏ ra vô cùng bình tĩnh và cảm thấy hứng thú vì có thể khiến một người luôn kiêu ngạo như Soo-hyun phải quỳ gối khuất phục mình.

Đã chia sẻ0