What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Đằng Sau Kẻ Phản Diện Tập 1

Tập 1

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Đằng Sau Kẻ Phản Diện Vietsub, Evilive (2023)

Đằng Sau Kẻ Phản Diện – Evilive 2023 VietSub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện về Han Dong Soo, một luật sư nghèo đang đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn. Han Dong Soo thường xuyên đến thăm tù nhân và từ đó, những vụ án bắt đầu kéo anh ta vào vòng xoáy pháp luật. Mặc dù anh ta thường có lý lẽ và hợp lý, nhưng bên trong lòng anh tồn tại một mặt tối đen tối. Và một ngày nọ, anh đã thay đổi từ khi đưa vụ án cho em trai mình, Han Beom Jae.

Han Dong Soo: Một Luật Sư Bị Đánh Bại Bởi Cuộc Sống

Han Dong Soo là một luật sư nghèo đang đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Anh ta luôn cố gắng tìm kiếm công lý cho những người yếu đuối, nhưng thực tế luôn chống lại anh ta. Do đó, anh ta thường xuyên chọn ngẫu nhiên một tù nhân để thăm và cố gắng giúp đỡ họ trong các vụ án.

Tuy nhiên, mặc dù Han Dong Soo thường có lý lẽ và hợp lý trong công việc của mình, bên trong tâm trí anh tồn tại một mặt tối đen tối. Một sự kích động nào đó thúc đẩy anh ta bước qua ranh giới và bước chân vào thế giới của ác độc. Hành vi của anh có xu hướng ngày càng trở nên bất thường và đáng sợ.

Han Beom Jae: Em Trai Của Han Dong Soo

Han Beom Jae là em trai của Han Dong Soo và làm việc tại một cửa hàng máy tính đã qua sử dụng. Anh cũng là một trung gian xử lý các vụ án cho anh trai mình. Trước đây, Han Beom Jae luôn tin tưởng và ngưỡng mộ anh trai, nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau khi anh tham gia vào vụ án liên quan đến Seo Do Young, một tên trùm tội phạm nguy hiểm.

Một ngày nọ, Han Beom Jae nhận ra rằng Han Dong Soo đã thay đổi kể từ khi anh đưa vụ án cho anh. Anh lo lắng cho sự an toàn của anh trai và quyết tâm khám phá sự thật đằng sau những thay đổi của anh.

Seo Do Young: Kẻ Ác Độc

Seo Do Young là một tên trùm tội phạm đáng sợ và xếp hạng #2 trong tổ chức tội phạm. Mặc dù anh ta từng là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng và không trông giống một tên trùm tội phạm, nhưng sau vẻ ngoại hình điển trai ẩn giấu một sự tàn bạo và tính khí khó đoán.

Vụ án liên quan đến Seo Do Young là một vụ án đặc biệt, và nó đẩy Han Dong Soo vào một thế giới phức tạp của pháp luật và tội ác. Mặc dù ban đầu Han Dong Soo tìm cách tiếp cận Seo Do Young bằng các biện pháp hợp pháp, nhưng dần dần anh trở nên tàn bạo hơn và sử dụng những phương pháp đen tối.

Thế Giới Phức Tạp Của Pháp Luật Và Tội Ác

Đằng Sau Kẻ Phản Diện – Evilive 2023 VietSub mở ra một thế giới phức tạp của pháp luật và tội ác. Câu chuyện không chỉ tập trung vào cuộc sống và công việc của Han Dong Soo, mà còn đi sâu vào tâm lý và sự biến đổi của con người.

Diễn viên phim Đằng Sau Kẻ Phản Diện, Evilive (2023)

Diễn viên: Shin Ha Kyun,Shin Jae Ha,Kim Young Kwang,Choi Byung Mo,Bae Na Ra,Lee Kang Ji

Đã chia sẻ0