What's happening?

luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Em Đẹp Hơn Ánh Sao : Tập 10

Tập 10

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao – As Beautiful As You (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Em Đẹp Hơn Ánh Sao – As Beautiful As You (2023) có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh Nào Đẹp Bằng Em của Cửu Nguyệt Hi.

Đây là dự án đánh dấu màn hợp tác của Đàm Tùng Vận cùng Hứa Khải.

Nội dung phim xoay quanh Kỷ Tinh – một nhân tài thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật bất ngờ từ chức, tự xông pha ra ngoài khởi nghiệp.

Nhờ trí óc sáng tạo, Kỷ Tinh thành công thu hút sự đầu tư của chủ tịch công ty y tế là Hàn Đình. Cả hai tiếp xúc, làm việc chung và nảy sinh tình cảm. Hàn Đình đã luôn ở cạnh Kỷ Tinh, giúp cô vượt qua thời khắc tuyệt vọng khi đánh mất đi công việc, những cơ hội và cả mối tình 7 năm.

 Nữ chính Kỷ Tinh là một cô gái tài giỏi, mạnh mẽ, trong lòng luôn nung nấu ước mơ lập nghiệp nên tự mình quyết định mở công ty, xoay sở mọi thứ, vậy nhưng lại vấp phải muôn vàn khó khăn. Giữa lúc đang chật vật trăm ngàn mối lo, chỉ vì cô lao đầu vào công việc nên lơ là bạn trai bảy năm Thiệu Nhất Thần, khiến anh dứt khoát ra đi và chọn ở bên cô gái khác.
Kỷ Tinh đau khổ đã đưa ra một quyết định chấn động, phát sinh tình một đêm và người đầu tư vào công ty của cô – nam chính Hàn Đình.
Chàng tổng tài đẹp trai nổi tiếng với biệt danh “Hàn tạt nước”, vì nói câu nào cũng sẽ xoáy vào điểm yếu khiến đối phương không thể trở mình, tuy nhiên trên thương trường lại nhìn xa trông rộng, bình tĩnh quyết đoán, là một tinh anh trong giới kinh doanh, người đã thay đổi cả cuộc đời Kỷ Tinh sau này.
Đã chia sẻ0