What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Hãy Để Tình Yêu Phán Xét: Tập 9

Tập 9

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Hãy Để Tình Yêu Phán Xét – Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa Vietsub Thuyết Minh Full HD

Hãy Để Tình Yêu Phán Xét, Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa Lướt Phim: Bộ phim nói về một tình yêu giữa một nữ luật sư và một người chàng trai trẻ tuổi. Mang trái tim yêu đơn phương dành cho nữ luật sư xinh đẹp và tài giỏi, chàng “phi công trẻ” đã tìm mọi cách để có thể làm việc chung với cô nàng. Liệu rằng chàng trai trẻ tuổi có chinh phục được trái tim của nàng?

Hai diễn viên chính là Bella Ranee Campen và Kongthap Peak. Peak Kongthap không ai khác chính là thí sinh người Thái duy nhất xuất hiện trong chương trình Produce X 101 của Hàn Quốc vào mùa thứ 4 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả quốc tế bởi vẻ ngoài điển trai cùng tài năng ca hát của mình. Là “gà” của nhà đài CH3 cùng Bella Ranee, đây là lần đầu tiên Peak tham gia diễn xuất và sánh duyên trên màn ảnh cùng đàn chị.

Phim còn có sự tham gia của “nữ hoàng phản diện” Pinky Savika, đã rất lâu rồi cô mới trở lại với một bộ phim truyền hình của đài 3. Trong phim, Pinky Savika sẽ đảm nhận vai phản diện, một đối thủ đáng quan tâm của nàng luật sư Bella Ranee.

Dare To Love là một bộ phim remake từ tác phẩm đình đám xứ Hàn vào năm 2018: Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (Something In The Rain). Đây cũng là lý do lý giải tại sao lại có sự kết hợp giữa “chị đẹp” Bella và trai trẻ Peak. Chờ xem những điều mới mẻ từ sự kết hợp độc đáo này trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon bản Thái lên sóng đài Ch3 vào thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã chia sẻ0