What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim: Phần 1: Tập 24

Tập 24

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim Vietsub Thuyết Minh HD | Động Cơ Tàn Khốc | Kiên Khách |心跳源计划 Lướt Phim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim Vietsub Lướt Phim: La Vân Hi, Tống Thiến

Bộ phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim mà La Vân Hi hợp tác cùng đàn chị Tống Thiến đã khai máy vào tháng 12/2018 và chính thức đóng máy vào đầu tháng 4/2019, nhưng tính đến nay vẫn chưa lên sóng. Đặc biệt là khi nhà sản xuất nhá hàng bằng đoạn trailer xịn sò của cặp đôi chính Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) – Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi), câu chuyện tình yêu mang màu sắc công việc của một nhà khoa học tài ba và chàng nghiên cứu sinh tác phẩm dễ mến càng khiến khán giả thêm phần háo hức. Hiện tại, nhà mạng Youku đã rục rịch tuyên truyền về việc phim sắp lên sóng trong tháng 6 này nhưng chưa ấn định ngày giờ cụ thể.

Nội dung chi tiết:

Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Động cơ tàn khốc của nhà văn Mâu Quyên. Bộ phim kể về chuyện tình của nhà khoa học Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi). Cầu Giai Ninh là một người thích tìm hiểu về vạn vật, cô luôn tìm lời giải cho những đề tài khó để chứng minh được thực lực của bản thân và đưa vị thế của đất nước lên một tầm cao mới trên trường thế giới. Khi những nghiên cứu của cô bước vào giai đoạn mới, thì phòng thí nghiệm tiếp nhận nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn. Quá trình giải mã những vấn đề khoa học hóc búa đã giúp họ đến gần nhau hơn, từ đó viết nên câu chuyện tình yêu của mình.

Nếu Cầu Giai Ninh là một cô gái thông minh, kiên cường thì Châu Tiểu Sơn lại là anh chàng trầm lặng, nội tâm. Hai người họ gần như đối lập nhưng cũng vì vậy mà trở thành hai thỏi nam châm hút nhau. Tuy nhiên Châu Tiểu Sơn thực chất là một người môi giới đến viện nghiên cứu để trao đổi lấy đi thành quả của Cầu Giai Ninh. Song với sự kiên định của Cầu Giai Ninh cuối cùng Châu Tiểu Sơn đã bị cảm hoá và cùng cô gái này hoàn thiện công trình nghiên cứu mang về vinh dự cho đất nước.

Đã chia sẻ0