What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Lá Chắn Miễn Dịch: Tập 3

Tập 3

Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Phim BL Lá Chắn Miễn Dịch, Stay by My Side (2023) Full Vietsub

Lá Chắn Miễn Dịch, Stay by My Side (2023): từ bạn cùng phòng đáng ghét thành người yêu, công cau có khó gần và thụ nhát gan thường nghe thấy tiếng ma quỷ…

Diễn viên phim Lá Chắn Miễn Dịch

Bộ phim do Dương Ý Hiên, Hồng Huyên Triết đảm nhận vai nam chính, các diễn viên khác bao gồm Trịnh Tịnh Hâm, Hạ Vũ Hòa, Liêu Vĩ Bác, Trương Khải Tường, Hứa Bác Duy.

Cặp đôi chính: Giang Trì x Cố Bộ Hạ (Hồng Vĩ Triết – Dương Ý Hiên thủ vai)

Nội dung phim Lá Chắn Miễn Dịch

Giang Trì là học bá khoa luật nghiêm túc mới chuyển trường, trở thành bạn cùng phòng với Cố Bộ Hạ – một thiếu gia được nuông chiều. Hai người chướng mắt nhau vì lối sinh hoạt khác biệt, Giang Trì định khi kiếm đủ tiền sẽ chuyển ra sống riêng.

Cố Bộ Hạ từ nhỏ được phong ấn khả năng nghe thấy tiếng ma quỷ, nhưng sau một sự cố phong ấn bị giải trừ, khiến cậu vô cùng sợ hãi. Cố Bộ Hạ phát hiện, chỉ cần tiếp xúc gần với bạn cùng phòng khó ưa thì âm thanh của ma quỷ sẽ nhỏ đi; thế là là bắt đầu bám dính lấy Giang Trì không cho người kia rời khỏi, dần dần khiến Giang Trì nảy sinh tình cảm với cậu.

Lịch chiếu phim Lá Chắn Miễn Dịch

Phim có 10 tập, mỗi tập 20 phút, khởi chiếu 7/7, ngày 7/7 đặc biệt sẽ chiếu một lần 2 tập, các tuần sau mỗi tuần một tập.

Review phim Lá Chắn Miễn Dịch

Bộ phim tràn ngập sự ngây ngô của thanh xuân. Cố Bộ Hạ lớn lên ở cung miếu nhưng sợ quỷ (Hồng Huyên Triết đóng) gặp học sinh chuyển học bá Giang Trì (Dương Ý Hiên đóng). Từ lúc đầu hai người không đúng bàn, đến khi Cố Bộ Hạ phát hiện Giang Trì là thuốc giải thuốc sợ quỷ của hắn, cuối cùng hai người sinh ra tình cảm ái muội.

 

Đã chia sẻ1