What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Mẹ Ghẻ: Tập 22

Tập 22

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Việt Nam Mẹ Ghẻ THVL1 FULL Trọn bộ – Mẹ Ghẻ (2020)

Lịch chiếu phim Mẹ Ghẻ THVL1: phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 8/5/2020. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: NSƯT Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm…

Nội dung phim:

Tác phẩm nối sóng Luật Trời – bộ phim Mẹ Ghẻ sẽ chính thức ra mắt. Không quảng bá rầm rộ, mới đây nhà đài bất ngờ tung ra trailer đầu tiên của Mẹ Ghẻ, hé lộ những câu chuyện ngập tràn drama với sự xuất hiện của An (Lương Thế Thành) – nhân vật hứa hẹn sẽ soán ngôi “ác nhân màn ảnh” của dì Chang trong thời gian tới.

“Mấy đời bánh đúc có xương. Thế nhưng có người mẹ ghẻ rất thương con chồng” là thông điệp chính trong bộ phim lần này của THVL1. Theo như trailer phim, Diệu và Phong yêu nhau nhưng tình yêu ấy bị mẹ Phong ngăn cản quyết liệt vì quan niệm môn đăng hộ đối. Phong phải cưới Tuyết theo sự sắp đặt của mẹ, hai người có với nhau 3 đứa con là: Bình, Thư và Phương nhưng dù có bên nhau 10 năm thì trong lòng Phong vẫn còn nhớ thương người cũ.

Sau này khi gặp lại, Diệu cũng đã dang dở một đời chồng và có một đứa con nhỏ tên An, vì thương Diệu cực khổ, Phong giúp cô có chỗ làm ăn, dĩ nhiên anh không hề phản bội vợ mình. Tuy nhiên Tuyết lại nổi máu hoạn thư, cô một mặt giở trò chia cắt Phong – Diệu, mặt khác lại chạy trốn theo nhân tình. Biến cố xảy ra, Phong bỏ mạng, Diệu vì tình xưa nghĩa cũ mà buộc lòng phải trở thành mẹ ghẻ của Bình – Thư – Phương dù không hề có một danh phận chính thức bên Phong.

Vì luôn đau đáu nỗi lo rằng Bình – Thư – Phương không có đủ tình thương, bà Diệu (NSƯT Tuyết Thu) đã hi sinh, lo lắng rất nhiều cho ba đứa con của người cũ đến độ kiến An (Lương Thế Thành), con trai ruột của bà, phải sống trong sự ganh ghét, đố kị. Trong một lần, cả An và Thư đều rơi xuống sông, vì Thư không biết bơi nên Diệu phải cứu con của “chú Phong” trước, kết quả An bị dòng nước quấn đi, mất tích từ đó. Tưởng đâu vĩnh viễn mất con, ai ngờ nhiều năm sau, An trở lại nhưng không phải để nhận mẹ mà để báo thù, lần lượt hãm hại ba anh em Bình – Thư – Phương. Tuyên chiến với mẹ, âm mưu giết người, tất cả An đều dám thực hiện.

 

Đã chia sẻ1