What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Món Quà Của Cha (2023): Tập 17

Tập 17

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Món Quà Của Cha (2023) – Phim VTV3 Trọn Bộ

Món quà của cha là bộ phim truyền hình Việt Nam của đạo diễn Vũ Minh Trí, biên kịch Nguyễn Ngọc Quỳnh Chi và Đặng Thu Hà, thuộc thể loại gia đình, tâm lý, chính kịch nối sóng giờ vàng VTV sau “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

Nội dung phim Món quà của cha

Món quà của cha là bức tranh gia đình với câu chuyện tình thân, những yêu thương không phải lúc nào cũng đủ công bằng, trọn vẹn, khơi gợi sự đồng cảm với khán giả bởi sự gần gũi, chân thật.

Bộ phim đưa ra góc nhìn chân thực trong cuộc sống, không chỉ khai thác vấn đề thế hệ giữa cha – con mà còn thẳng thắn nhìn nhận, phân tích mối quan hệ giữa anh, chị, em trong gia đình khi mà những đứa trẻ lớn lên với sự quan tâm không đồng đều.

Bộ phim đặt người cha – ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) ở trung tâm các mối quan hệ. Ông là trụ cột gia đình, là điểm tựa, nơi chở che nhưng cũng là nơi phát khởi những vấn đề khúc mắc trong cách hành xử với những đứa con.

NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Minh Hòa, Tuấn Tú, NSND Minh Hằng, NSƯT Thanh Quý, Nguyễn Ngọc Huyền, Hương Giang, Lương Thu Hà, Lưu Duy Khánh, Minh Thu, Phạm Anh Tuấn, Vũ Hồng Thái, Nguyễn Bảo Linh, Trần Cường, Lâm Đức Anh, Khánh An, Nguyễn Quỳnh Trang, Hàn Trang, Mai Huê, Đào Trúc Mai, Dương Anh Đức, Thanh Tú, Nguyễn Ngọc An Nhiên…

Lịch phát sóng phim Món quà của cha

Món quà của cha phát sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 17/07/2023.

Món quà của cha dự kiến có 30 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Đã chia sẻ0