What's happening?

luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Oshi ga Joshi ni Narimashite (2023): Tập 5

Tập 5

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Live-Action Oshi ga Joshi ni Narimashite (2023) Vietsub

Oshi ga Joshi ni Narimashite (2023) live-action chuyển thể từ manga tình cảm hài cùng tên của Azuma Yuki và Morinaga Ito, xoay quanh chuyện tình giữa một cô nàng công sở và thần tượng mà cô hâm mộ bất ngờ xuất hiện ở vai trò vị sếp mới trong công ty. Phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 04/10 lúc 24:30 thứ Tư hàng tuần và một số đài khác.

Bộ phim truyền hình “Oshi ga Joshi ni Narimashite” do Suzuki Airi đóng chính và Katayose Ryota (GENERATIONS from EXILE TRIBE) thủ vai nam chính vừa công bố ảnh poster và dàn diễn viên phụ: Yuriyan Retriever, Takano Akira, Watanabe Yutaro, Inada Miki (Beni Shoga), Karma, Fukuda Mei, Tokushige Satoshi.

Cô nàng công sở Nakajo Hitomi (Suzuki) là fan hâm mộ cuồng nhiệt nam diễn viên sân khấu Kiryu Toma (Katayose). Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời cô là được xem anh biểu diễn trong các vở kịch trên sân khấu, nhưng tin Toma Kiryu đột ngột từ giã nghiệp diễn gần đây khiến cô rơi vào tình trạng ủ rũ. Một ngày nọ, cô gặp vị sếp mới Takagi Shuichi, không ngờ anh chính là Kiryu Toma nhưng lại sử dụng tên khai sinh của mình.

Sau khi giải nghệ, Takagi bắt đầu vào làm ở công ty do cha anh điều hành, nơi Nakajo làm việc. Anh cư xử ngọt ngào với tất cả với các nhân viên nữ trong công ty và chiếm được nhiều thiện cảm của họ. Nakajo muốn nói chuyện với anh như những nhân viên nữ khác, nhưng mỗi khi có cơ hội, cô lại hoảng sợ và phản ứng lạnh lùng với anh. Điều này khiến Takagi bắt đầu để ý đến cô.

Đã chia sẻ0