What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Phải Có Lý Do Cho Tình Yêu Ăn Diện Này: Tập 10

Tập 10

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Phim Tình Yêu Của Cô Nàng Sành Điệu Vietsub Trọn Bộ Full HD Luotphim

Tình Yêu Của Cô Nàng Sành Điệu (Kikazaru Koi niha Riyuu ga Atte) kể về câu chuyện của một cô gái đạt được địa vị hiện tại nhờ vào việc ăn diện xinh đẹp, vì một lý do mà chuyển đến sống chung một mái nhà với những con người có cách sống tư tưởng khác nhau, từ đó học được việc gỡ bỏ lớp vỏ bảo vệ bên ngoài sống theo ý cô mong muốn và tìm được tình bạn lẫn tình yêu thật sự.
Nội dung:
Mashiba Kurumi (*Kawaguchi Haruna*) 26 tuổi, là một cô nàng hay ăn diện xinh đẹp. Cô là nhân viên PR (Quan Hệ Công Chúng) của công ty thiết kế sáng tạo nội thất [el Arco Iris] (Cầu Vồng trong tiếng Tây Ban Nha) hiện đang nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ thế hệ trẻ. trên mạng xã hội được tạo ra để quảng bá cho công ty, cô có gần 100,000 người theo dõi, và Kurumi cũng hiện đang hoạt động như là một nhà Social Influencer. Vì công ty, người theo dõi và nhất là tổng giám đốc Hayama Shōgo (*Maruyama Ryūhei*) của [el Arco Iris] – người mà Kurumi thầm thương trộm nhớ – Mỗi ngày Cô luôn cố sống [Cuộc đời đáng ngưỡng mộ].
Thế nhưng vì quá bận rộn với công việc mà Kurumi quên gia hạn hợp đồng căn hộ khiến cô bị đuổi khỏi nhà. Đúng lúc nan giải này, cô được đàn chị Saotome Kōko, người bạn nữ duy nhất mà Kurumi ngưỡng mộ, mời đến sống chung tại căn hộ cao cấp rộng rãi tại Omotesandō. Tuy nhiên điều mà Kurumi không ngờ được rằng nơi này không phải chỉ là một mình cô sống mà chia sẻ giữa 5 người với nhau….
Dưới chung một mái nhà này, Kurumi sớm gặp được những con người với cá tính, tư tưởng sống khác nhau. Trong đó có anh chàng Fujino Shun (*Yokohama Ryūsei*), tay đầu bếp trẻ 26t điều hành một chiếc xe bán thức ăn mở cửa khi nào anh ta có hứng, vô cùng tự do thư thả theo ý mình và sống giản đơn.
Đương nhiên cuộc sống chia sẻ nhà sẽ xảy ra nhiều rắc rối giữa mọi người. Thế nhưng Kurumi, trước giờ luôn coi trọng ý kiến của người khác về mình, trong lúc sinh hoạt chung nhà với một chàng trai tự do thoải mái như Shun, dần thay đổi tư tưởng sống trước giờ của cô. Khoảng cách giữa hai người cũng dần nhỏ lại….!??
Đã chia sẻ0