What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu: Tập 3

Tập 3

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu Vietsub | Superior Shaman Ga Doo Shim (2021)

Xem trọn bộ phim Hàn Quốc Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Một câu chuyện tình lãng mạn bí ẩn giả tưởng về hai học sinh trung học độc nhất vô nhị, những người tham gia vào một loạt các sự cố bí ẩn.
Ga Du-Sim (Kim Sae-Ron) là một học sinh trung học 18 tuổi. Kể từ khi sinh ra, số phận của cô là trở thành một pháp sư để diệt trừ tà ác. Ga Du-Sim từ chối số phận và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Cô chuyển đến một trường trung học mới và gặp Na Woo-Soo (Nam Da-Reum).
Na Woo-Soo là một học sinh trung học, xuất thân từ một gia đình giàu có, có vẻ ngoài điển trai và học lực xuất sắc. Anh ấy có một cuộc sống bình yên, nhưng điều đó thay đổi khi có sự xuất hiện của Ga Du-Sim. Anh bắt đầu nhìn thấy những linh hồn ma quỷ. Ga Du-Sim và Na Woo-Soo tham gia vào các vụ án bí ẩn và chiến đấu chống lại các linh hồn xấu xa.

Diễn viên chính trong phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu

Kim Sae Ron

Kim Sae-ron sinh ngày 31 tháng 7 năm 2000 là nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi lên 9 và trước khi đến với Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu cô đã trở nên nổi tiếng qua các bộ phim A Brand New Life và The Man From Nowhere. Kim có hai em gái, Ah-ron và Ye-ron, cũng là nữ diễn viên.

Xuất phát điểm từ một diễn viên nhí Kim Sae-ron đã phải đánh đổi rất nhiều để có trong tay sự nghiệp thành công và gia sản đáng nể ở tuổi đôi mươi. Cụ thể, Kim Sae Ron phải thường xuyên chuyển nhà vì không thể sống ở 1 địa điểm quá lâu vì sự chú ý quá lớn từ bạn bè đồng trang lứa. Nữ diễn viên trẻ cuối cùng chỉ có duy nhất người bạn thân ở trường và đó cũng chính là người bạn Kim Sae Ron lái xe đến đón ngay trong chương trình thực tế Hàn Quốc mà cô từng tham gia.

Khi đến với dự án phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu nữ diễn viên Kim Sae không còn là cô bé gầy gò, nhỏ nhắn như ngày nào mà giờ đã là nữ diễn viên xinh đẹp, nữ tính và quyến rũ, đặc biệt thường xuyên đốt mắt cư dân mạng với những tấm ảnh khoe khéo body gợi cảm.

Nam Da Reum

Nam Da-Reum sinh ngày 13 tháng 6 năm 2002 là một diễn viên Hàn Quốc. Giống như Kim Sae Ron cậu bắt đầu sự nghiệp như một diễn viên nhí và từng khiến khán giả xao xuyến khi hóa thân thành Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) thời thơ ấu trong tựa phim kinh điển xứ sở kim chi Boys Over Flower. Tham gia diễn xuất từ năm 2009, đến nay Nam Da-Reum đã góp mặt trong 30 bộ phim truyền hình, lẫn điện ảnh lớn nhỏ.

Khi đến với bộ phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đẫu nam diễn viên vẫn còn vẻ dễ thương và ngây thơ của cậu bé thời bấy giờ cũng rất hợp với hình tượng đẹp hút hồn của phiên bản trưởng thành, và trông qua thì hai diễn viên hợp tác trong tác phẩm năm 2021 này cũng khá có “tướng phu thê” chứ chẳng đùa.

Đã chia sẻ1