What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Tình Yêu Tuần Hoàn: Tập 16

Tập 16

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Tình Yêu Tuần Hoàn Vietsub Thuyết Minh Full HD – First Love Again Lướt Phim

Phim Tình Yêu Tuần Hoàn Vietsub Full HD Luotphim 

Ở không gian song song, học bá lạnh lùng Diệp Hựu Ninh (Thi Bách Vũ đóng) và “cô gái hướng dương” Hạ Văn Hy (Trần Hạo Vũ đóng) đã có một cuộc gặp gỡ kỳ lạ ngọt ngào. Hai người gặp nhau dưới xác suất là 1/1 tỷ, bắt đầu lại cuộc sống trung học, gặp lại bạn bè thời thanh xuân, bắt đầu lại mối tình đầu ngây ngô. Cuộc đối thoại xuyên qua thời không này phủ lên một tầng sắc màu kỳ diệu lên khoảng thời gian thiếu niên tươi đẹp.

Dàn diễn viên chính

Thi Bách Vũ : là một diễn viên Đài Loan và người mẫu cho Eelin Entertainment. Sinh ngày 9 tháng 8 năm 1996, anh theo học tại trường trung học Wego và Đại học Công giáo Fu Jen, cả hai đều là cơ sở giáo dục tư nhân. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Golden Darling” năm 2016. Anh ấy cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Đài Loan “A Good Day” và bộ phim truyền hình dựa trên thực tế ảo đầu tiên của Trung Quốc “Gamer’s Generation” vào năm 2016 trước khi được chú ý nhiều hơn với vai diễn nổi bật trong các bộ phim truyền hình Đài Loan “HIStory 2: Boundary Crossing” (2018) và du hành thời gian năm 2019 lãng mạn “Một ngày nào đó hoặc một ngày.”
Trần Hạo Vũ :  là một nữ ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Cô sinh ra ở Phúc Châu, Phúc Kiến, vào ngày 7 tháng 4 năm 1992. Cô được nhận vào Đại học Công nghệ Hạ Môn năm 2010 và hai năm sau cô trở thành sinh viên chuyển tiếp mới của Đại học Yuan Ze ở Đài Loan.
Đã chia sẻ0