What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Tình Yêu Và Tham Vọng (2020): Tập 25

Tập 25

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Việt Nam Tình Yêu Và Tham Vọng (2020) VTV3 Full HD

Phim Tình Yêu Và Tham Vọng (2020): Khi những drama trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ đi đến hồi kết cũng là lúc một chuỗi drama mới sẽ bùng nổ trong bộ phim tâm lí tình cảm đặc sắc được tiếp sóng liền mạch mang tên Tình Yêu Và Tham Vọng. “Đứa con tinh thần” này của đạo diễn Bùi Tiến Huy dự kiến sẽ được trình làng lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/3 tới.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên kì cựu của cả hai miền Nam Bắc như Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Thanh Sơn, Mạnh Trường, Huyền Lizze,… bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng cho khán giả.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đấu tranh của Linh (Diễm My 9x) cùng những người trẻ khác trong hành trình chinh phục đam mê.

Vai diễn phản diện lần này hứa hẹn sẽ là sự lột xác mạnh mẽ của Mạnh Trường trong sự nghiệp diễn xuất.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của những gương mặt diễn viên từng nổi đình nổi đám như Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizze,…

Cuốn hút trong từng thước phim

Drama đến nghẹt thở

Liệu đây có tiếp tục là một siêu phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Huy sau thành công của một loạt phim truyền hình tên tuổi như Cả Một Đời Ân Oán, Tuổi Thanh Xuân, Zippo Mù Tạt Và Em?

Phim lên sóng vào 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/3.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã chia sẻ0